ฝากอนาคต ค้าขายออนไลน์ไว้กับใครดี?

สมัยนี้ ค.ศ. 2018   บรรดาผู้ประกอบการกับโค้ชการตลาดออนไลน์นั้นความรู้เท่าๆ กัน ที่เหลือคืออะไรที่จะนำไปต่อยอด?

คำตอบของผมคือ ประสบการณ์ที่ผ่านไม้คมแฟก เลือดอาบมานับครั้งไม่ถ้วน!!

ที่นี่…ใครยังยังไม่มี Content (ที่สำคัญที่สุด) เพื่อการสำแดงฤทธิ์  นี้สิน่าเป็นห่วง

โอกาสทองของคุณหายแน่นอน ถ้า…

เมื่อโอกาสโถมเข้ามา แล้วหยิบยืมเรียกใช้ Content จำพวก Personal Brand  คนอื่นมา “จดจำภาพลักษณ์ตัวเขา” แทน “ตัวคุณ”  คือการยืม Content หรือยืม Video Content มาปล่อยในโซเชี่ยลของคุณ  เพราะคุณอ้างว่าไม่เก่ง (ไม่ว่าอะไรก็ตาม)  คนเก่งที่คุณไหว้วานมานำเสนอนั้นแหละกินรวบ!!

 

อย่าได้คิดไปไกลว่า… คอนเทนต์ดีๆ จะมีคน  “อ่านจบ – คิดตาม – เห็นพ้อง-  หรือชมเข้าใจ

ปัจจุบัน …โปรดเถอะ Stop!!!xxx  อย่าได้คิดไกลว่า คอนเทนต์ดีๆ จะมีคน  “อ่านจบ – คิดตาม – เห็นพ้อง-  หรือชมเข้าใจ  เพราะเขาไม่สามารถเป็นไปตามกลไกลทางทฤษฎีที่คุณแสนมุ่งมั่นตั้งใจฝ่าฝันฝ่าด่านอภิหมาคอนเทนต์   มันยากมากจริงๆ นะ

แล้วจะพึ่งใครดีล่ะ ถ้าไม่ใช้ตัวเรา  อันนี้ 100% จากภาคปฏิบัติ   เห็นมาแทบทุกวงการแล้ว  วันนี้อาชีพใหม่ที่จะแนะนำให้หารายเพิ่มได้แน่ๆ คือ อาชีพ Content Provider (ผู้ให้บริการสร้างเนื้อหา) แต่คุณต้องเชี่ยวชาญจริงๆ ฝึกได้ 1 ปี เเก่งเลย แต่ต้องทำทุกวันนะครับ  ทั้งเขียน วางบท วางโครงเรื่อง โปรดักชั่น ถ่ายทำ ตัดต่อ ใส่เทคนิค เพิ่ม Text บนสื่อมีเดียภาพเคลื่อนไหว หรือเรียกว่า “คลิป”

สิ่งต่างๆ  เหล่านี้มีขั้นตอนที่ไม่แยบยนอะไรเลยแม้แต่นิด

คิดง่ายๆ  ใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไร?

คิดให้มีกึ๋นอีกนิด …คิดถึงคำถามผุดในใจว่าที่ลูกค้า ว่าเขาจะมีคำถามพื้นๆ ตามมา 4 คำถาม Basic สุด Classic นั้นคือ

  • ทำไมต้องเชื่อคุณ  (สุภาพไปนิด)  ถ้าเอาแบบ Get เลยคือ ทำไมต้องเชื่อ เอ็ง!!

  • จะมาขายของ?  ขายอะไร เอาให้ชัดๆ   จะยอมดูซักที ไม่ดีครั้งต่อไปอย่าหวัง!!

  • จะให้ข้า  ข้าพเจ้าที่เป็นผู้ชมทำอะไร  ซื้อ?

  • มันมีราคาเท่าไหร่ บางอย่างเป็นบริการ ก็บอกมูลค่าได้ อาจไม่ต้องแจงราคาหน้าบ้าน

มาดูเน้นๆ อีกที … เมื่อคนทำงานประจำ ก็อยากทำสินค้ามาขายในออนไลน์  นี่ยังไม่รวมคนดังๆ มาค้าขายออนไลน์อีก  เท่ากับการทวีคูณสื่อสารผู้รับสารบนพื้นที่ของตัวเองมากขึ้น ในขณะที่คุณยังรอคอยโอกาสว่าสักวันจะมีติดต่อคุณ  ทำไมไม่ลุกขึ้นสร้างเอง   มาครับ ผมจะทำให้สิ่งที่คุณเชี่ยวชาญเรื่องนั้นๆ  สื่อสารเข้าใกล้ความมีคุณค่าของคุณ

 

ขายของแล้ว  (อ่านนิดนึงนะ)

มูลค่าการเรียนรู้เกิน 200,000 บาท  แลกกับประสบการณ์ยิ่งกว่า Shortcut เพียง 1 วัน กับค่าครูไม่ถึงหมื่นบาท  เข้าเวิร์คช็อป ปั้นคลิป ติดแบรนด์ บุกโซเชียล เรียนกับ #เจ้าพ่อมีเดีย  8  ปี ทำมาแล้วเกิน 1,400 คลิป   ทั้งง่าย และยาก ผมจะเอาประสบการณ์มาสอน และจับมือทำแบบเวิร์คช็อปให้รู้ครอบคลุมกันไปเลย

-เพื่อคุณที่รู้ว่า “การมีแบรนด์ดี ชีวิตง่าย”
-เพื่อคุณที่กำลังมองหาวิธีการสร้าง Content ที่ต้องการให้เป็น Video แทนภาพถ่ายที่โพสต์กันอยู่ เพราะการมี Video จะให้ความเชื่อมั่นในตัวคุณ ดึงดูดให้ผู้ชมสนใจ และเข้าใจสิ่งที่คุณจะขายออกไป
-เพื่อคุณที่รักงานครีเอทีฟ อยากสร้าง Video Content ได้บ่อย แต่ทำด้วยตัวเองไม่เป็น มาเลย! คุณจะทำเป็น เพราะคู่แข่งของคุณกำลังทำ Video เช่นกัน  วีดีโอจำพวกทำผ่านแอพง่ายๆ มันคนละเรื่องกันนะ
-เพื่อคุณที่เข้าใจว่า..โค้ชที่สอนคุณในการตลาดออนไลน์ เค้าทำ Video Content กันอย่างไร เราจะถอดรหัส Coaching  วิธีคิด และวิธีการเหล่านั้น จนคุณตะลึง!! คุณจะสามารถปั้นคลิปให้ดูดี หรือดีกว่าได้อย่างง่าย  มี Video Content ที่ยอดเยี่ยมทำได้เองตลอดไป ไม่ต้องไปจ้างใครมาทำให้

และนี่คืออนาคตอันสดใสของการตลาดออนไลน์ของคุณ ที่ทุกคน “ถือมือถือ” จะได้เห็น Video Content ของคุณ ซึ่งเรานำกลยุทธ์บุกโซเชี่ยล มาแถมให้อีกในช่วงท้ายของเวิร์คช็อป 1 วัน เอาแบบตรง Target เปลี่ยนผู้ชมให้เป็นผู้ซื้อตลอดไป!

วันนี้เปิดรับนักเรียนรุ่นใหม่ๆ  รับจำกัดไม่เกิน 10 ที่นั่งต่อรุ่น ดำเนินการมาแล้ว 15 รุ่น  150  คน
รายละเอียดสอบถามไลน์แอดนะครับ
LINE@ คลิก > line.me/ti/p/~@socialpocketclip

ถ้าคุณเป็นนักพูด นักสร้างแรงบันดาลใจ นักขายออนไลน์ นักประชาสัมพันธ์ และนักสร้างสื่อออนไลน์ หรือแม้แต่สนใจที่จะทำ Video Content (คลิป) การตลาดที่ฟินที่สุดในชีวิตสักครั้ง….มาได้เลย!! เรียนแล้วจะทำได้เองไม่ต้องไปจ้างใคร! เพราะยุคนี้ Content ต้องมีบ่อยกว่าเดิม

ขอบคุณครับ รีบเลยนะ ใครจะเป็นคนพิเศษ ฉายแววในโลกดิจิทัลก่อนใครๆ ต้องจัดไป

ดาวน์โหลด pdf. ไฟล์ เพื่อการเตรียมตัวล่วงหน้าครับ ตามลิงก์แนบนี้

https://bit.ly/2s5Q0Ki

ติดตามแฟนเพจ เรามีรายละเอียด แบบ event มาให้อ่านเพิ่ม

https://www.facebook.com/events/192033018097144/

ครั้งนี้ โอกาสแบบนี้
จัดโดยบริษัท แบรนด์ เพาเวอร์ จำกัด
โทร. 063-2087967 (Booking)