รู้จักคนรอบตัว ด้วยศาสตร์ตัวเลข แม่นยำ 100%

2,499 ฿
Check out

Description

เหตุผลที่ท่านควรเรียนคอร์สนี้ …เรียนรู้อดีตเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต ไขปริศนาความลับที่ซ่อนอยู่ในตัวเลข  …ตัวเลขทุกตัวมีผลต่อชีวิตเราตั้งแต่วันแรกที่เราเกิด จนถึงปัจจุบัน และจะดำเนินไปในอนาคตข้างหน้า   ถ้าผู้เรียนรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิด  ท่านจะทำอย่างไร?….

ทำไมต้องคอร์สออนไลน์นี้ …. เพราะท่านจะพลิกทุกความเชื่อ   รู้ทุกเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่ในตัวเลขที่ทุกคนมี (ตัวเลขในบัตรประชาชน)   มันได้ซ่อนความลับของแต่ละคนไว้ ค้นพบความลับได้ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข ศาสตร์ที่เป็นวิทยาศาสตร์ เรียนรู้และใช้มันให้เกิดประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติกับเราที่นี่  #โซเชี่ยลพ็อกเก็ตคลิป 

เรียนรู้ศาสตร์นี้เพื่อรู้ความคิดของคนที่เกี่ยวข้องกับตัวท่านที่นี่ #โซเชี่ยลพ็อกเก็ตคลิป 

—–

คำเตือน… เนื้อหาเชิงวิทยาศาสตร์ และความเชื่อ  อาจต้องใช้วิจารณญาณในการเรียนรู้ และรับชม   เนื้อหาทั้งภาพ ภาพเคลื่อนไหว  และเสียงมีลิขสิทธิ์ทั้งหมด และใช้เพื่อการรับชมเรียนรู้ผ่านระบบเว็บไซต์ของ www.socialpockclip.com เท่านั้น    ซึ่งห้ามมิให้ทำการคัดลอก ถ่ายภาพข้อมูลหน้าจอ หรือ snapshot หน้าจอ เพื่อแสดง ดัดแปลง หรือทำสำเนาซ้ำๆ รวมถึงดาวน์โหลด  ทั้งเก็บไว้ในระบบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเลคทรอนิค  ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับคำยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ผู้ละเมิดต้องชดเชยมูลค่าความเสียหายต่อเจ้าของลิขสิทธิ์ทุกกรณี

แต่คุณสามารถรับชม เรียนรู้ได้ผ่านการออนไลน์ หลังจากเช่าชมและชำระเงินเป็นที่เรียบร้อย   ความคมชัดคุณภาพ Video ระดับ 1080p Full HD   รับชมได้ตลอด 3 เดือนเต็ม ที่ไหน และเมื่อไหร่ก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอเร์เน็ต  (หากหมดอายุ 3 เดือน เช่าชมได้อีกครั้ง)

สอบถามถึงวิธีการเช่าชม หรือพูดคุยกับเราLINE ID: @socialpocketclip  หรือคลิก line.me/ti/p/~@socialpocketclip

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Course Features

  • Lectures 19 คลิป
  • Duration 1.30 hours
  • Language Thai
  • Students 820

Curriculum

  • ค้นพบรหัสลับสู่ความมั่งคั่งด้วยพลังตัวเลข

    • คำแนะนำเบื้องต้น สำคัญที่สุด Preview 1m
    • Chapter09 ความหมายตัวเลขคู่ เลข 11-59 Preview 10m

เสียงตอบรับจากพ็อกเก็ตคลิปนี้

2,499 ฿