ใหม่มาก “สมาร์ทคิวอาร์โค้ด” สแกนเลย

We create better interactions between people and brands through mobile innovation.
นีคือช่วงเวลาของคุณกับเรา…ในเวลานี้การแข่งขันทางธุรกิจ สินค้าและการบริการมีการแข่งขันที่สนุกมาก เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกเข้าถึงรวดเร็ว สื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมาย..

ลูกค้าของคุณอาจเปลี่ยนใจได้ทุกเวลา ผมกำลังหมายถึงทุกแบรนด์เลยครับที่ลูกค้าจะเปลี่ยนไป ไม่ใช่ว่าเราไม่ดี (ทุกแบรนด์ดีหมด) แต่เพราะเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเกิดขึ้นใหม่ๆ แทบทุกๆ เดือน หากไม่นำความทันสมัยมาสู่ผู้คน (ลูกค้า) อะไรจะเกิดขึ้น? การตัดสินใจวัดจากมองเห็น ด้วยภาพ และพัฒนาต่อยอดเป็นสิ่งสร้างคุณค่าของแบรนด์กับผู้บริโภค
ผมกำลังพูดถึงคนจำนวนมากครับ แบบเอาอกเอาใจคนจำนวนมากกันเลย มาถึงตรงนี้…ผู้คนต้องการสื่อสาร ซึ่งใครก็ตามครองพื้นที่ ให้เกิดการจดจำ สี รูป รส กลิ่น เสียง รวมถึงวีดีโอ ไม่ว่าจะ Branding หรือ Personal Branding  ถูกนำสื่อสารออกไปหลากหลายช่องทาง ผู้อ่านอาจจะนึกถึง Social Netwokt ใช่ไหมล่ะ?   แต่สิ่งที่ผมจะบอก..ไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณผู้อ่านได้รู้อยู่แล้วนะครับ

เริ่มกันเลย … เทคโนโลยี การมองเห็น Visual เป็นการดึงดูดผู้คนจำนวนมากต่อแบรนด์สินค้า หรือบริการของคุณ ต้องมีการวางแผน ออกแบบโปสเตอร์ ไฟล์รูปภาพ วีดีโอกันแจ๋วๆ เพื่อนำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่ดึงดูด เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ใช่มาใช้บริการ ที่ไหนมีคนที่นั่นมีการสื่อสาร และคู่แข่งของคุณก็ไม่มีวันหยุดกับที่ เช่นกัน

ผมกำลังเสนอให้ผู้คนที่เป็นเจ้าของกิจการ นักการตลาด นักขาย ผู้สร้างแบรนด์ดิ้งของตัวเอง ที่ชื่นชอบความล้ำหน้า แต่ได้ยอดขายใช้บริการ “Qr Code แบบใหม่สดใสกว่าเดิม” (ที่เป็นขาวดำสี่เหลี่ยมๆ ทึบๆ) มาเป็นแบบโปร่งใส่ ไม่บดบังภาพรวมงานโฆษณา

เทคโนโลยีนี้เรียกว่า Smart Qr Code  สมาร์ทคิวอาร์โค้ด

นับเป็นปรากฎการณ์เชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารไปสู่สิ่งที่คุณ (เจ้าของแบรนด์) ตั้งใจให้ลูกค้ารับรู้ ด้วยรูปแบบสร้างโค็ดวางประกบลงไปในชิ้นงานโฆษณาของคุณที่ออกแบบมาแล้วอย่างสวยงาม โดยไม่ทำลาย Artwork และเบียดบังบนตัวเนื้อหาของภาพ แถมยังกำหนดขนาดใหญ่ขึ้นได้ตามเหมาะสม และสามารถ Redirect ไปยังจุดหมายของ Link URL ให้ผู้บริโภคกับแบรนด์เชื่อมต่อกันติดด้วย Mobile app เช่น Line หรือ QR Code Reader ทั่วไป หยิบมือถือขึ้นมา แล้วลองสแกนคิวอาร์โค้ดที่โชว์อยู่ในบทความนี้สิครับ

ผม และทีมงานเป็นผู้ช่วยคุณในการเชื่อมโยงแบรนด์ของคุณกับลูกค้าชั้นเลิศ ให้ลูกค้าเห็นมีเดียของคุณ จนเป็นที่น่าตามติด และเกิดการออเดอร์กับคุณซ้ำๆ
ผมใช้ทางเลือกนี้   ทำให้ผมมาเจอผู้อ่านทุกท่านตอนนี้   วันนี้พร้อมให้บริการสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่มีมุมมองด้านบวกกับเทคโนโลยี และต้องการเหนือขึ้นไปอีกระดับ

Smart Qr Code จะกลายเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และใหม่มากในวงการตลาด การโฆษณาของประเทศไทย  มีสิทธิบัตรครอบคลุมในระดับนานาชาติ และมีจุดแข็งแบ็คอัพทางการเงินจาก Alibaba

จัดจำหน่าย และบริการติดตั้ง (ทางออนไลน์)  โดย Brand Power Co., Ltd.

15 มิถุนายน 2559

พบกับบทความใหม่ๆ ในทุกกลางสัปดาห์ กับ CEO TALK

เพิ่มเพื่อนกับเราในไลน์แอด LINE  @socialpocketclip

หรือคลิกที่ลิงก์นี้   http://line.me/ti/p/%40socialpocketclip