3 วิธีการชำระเงิน  เพื่อความสะดวกของผู้เรียนคนไทยทั่วโลก

howto_pay

ชำระผ่านระบบ PayPal

  • สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้ว และชำระเสร็จสิ้น  ลูกค้าจะได้รับชมคลิปทันทีแบบอัตโมมัติ เพียงกลับไปที่หน้าพ็อกเก็ตคลิปที่สั่งซื้อ กด Play ชมได้เลยเช่นกัน

ชำระด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิตออนไลน์   

  • ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต VISA และ MasterCard ผ่านหน้าเว็บไซต์ ซึ่งอาจจำเป็นต้องกรอกรหัส Verified by visa และ MasterCard Secure Code เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์   เมื่อระชำแล้วลูกค้าจะได้รับชมคลิปทันทีแบบอัตโมมัติ เพียงกลับไปที่หน้าพ็อกเก็ตคลิปที่สั่งซื้อ กด Play ชมได้เลย

ชำระด้วยด้วยการโอนเงินเข้าบัญชี    บริษัท แบรนด์ เพาเวอร์ จำกัด กับ 2 ธนาคารใหญ่ ผ่านเครื่อง ATM ,  Online Internet (Mobile) Banking หรือหน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร

  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 0071872572

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาสุขุมวิท 43 เลขที่บัญชี 1720960119

ลูกค้าจะได้รับชมคลิปภายใน 30 นาที นับจากยืนยันแจ้งหลักฐานการโอนแล้ว จากนั้นลูกค้ากลับไปที่หน้าพ็อกเก็ตคลิปที่สั่งซื้อ กด Play ชมได้เลยเช่นกัน

การยืนยันแจ้งหลักฐานการโอน แจ้งได้ 3 ช่องทางตามที่สะดวก

  • ช่องทางที่ 1  แจ้งได้ที่ LINE @socialpocketclip โดยส่งเป็นรูปภาพสลิปการโอน

  • ช่องทางที่ 2  อัพโหลดหลักฐาน (สลิป) โดยเข้าที่เว็บหน้าไซต์ www.aislpocketclip.com และไปที่เมนู แจ้งชำระเงิน

  • ช่องทางที่ 3 โทรแจ้งกับเราโดยตรง ที่หมายเลข 0632087967  (11:00-21:00 น.จันทร์- เสาร์)

ข้อมูลเพิ่มเติม: มั่นใจกับการชำระเงินด้วยความปลอดภัยที่สุดยอดของเรา เราได้ร่วมมือกับ 2c2p หรือ Cash and Card Patment Processor บริการแคชแอนคลาสเพลย์เม้นเซ็นเซอร์โพสตอร์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับชำระเงินแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเครดิตหรือบัตรเดบิตหรือแม้กระทั่งชำระด้วยเงินสดที่เคาน์เตอร์ชำระเงินทั้งหมด

โดยมีบริษัทตั้งอยู่ที่อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์พระราม 9 ถนนพระรามเก้า กรุงเทพฯ เป็นบริษัท ทำธุรกรรมการเงินอิเล็กทรอนิกส์ และมีสำนักงานอยู่ในหลายประเทศอาทิ ไทยสิงคโปร์ อินโด พม่า ลาว กัมพูชา มาเลเซีย และฮ่องกง มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน  3Dsecure ในการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตชั้นนำทั้งวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี อเมริกันเอ็กซ์เพรส  ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จากธนาคารแห่งประเทศไทย เลขที่ ค (3) 001/2554 ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำมากมายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และธุรกิจขนาดใหญ่อาทิ ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจหนังสือ ธุรกิจขายดีล ธุรกิจเครื่องสำอาง ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจคอมพิวเตอร์ และอื่นๆ