QR CODE 2018 แบบโปร่งใส เพิ่มเสน่ห์..เปิดให้บริการแล้ว

  •  รูปแบบ QR CODE แบบใหม่ ชื่อว่า SMART QR CODE

สินค้าคืออะไร?   เทคโนโลยี SMART QR CODE นำความโปร่งใส และจำนวนด็อทที่น้อยลง ไม่ทึบตัน นำไปประกอบงานสื่อสิงพิมพ์ (ออฟไลน์) สื่อบนโซเชี่ยล (ออนไลน์) เพิ่มเสน่ห์ตัวชิ้นงานโฆษณา สร้างแรงดึงดูด เสริมความมั่นใจผู้สแกนให้จำนวน ครั้งการสแกนได้มากขึ้น สู่ข้อมูลทางดิจิทัลที่เตรียมไว้ของคุณ

 

  • ปัญหาของสินค้าคือ QR CODE แบบทึบๆ ทั่วไปคืออะไร?รูปแบบ QR CODE ขาวดำ และทึบตัน เป็นการเสนอข้อมูลที่ดีอยู่แล้ว แต่ บดบังพื้นที่บนงานออกแบบสื่อโฆษณา ทำให้การวางตำแหน่ง QR CODE ต้องวางหลบมุม หรือย่อขนาดสัดส่วนจนเล็กเกินไป ทำไห้เสียโอกาสว่าที่
  • ลูกค้าของคุณไม่สะดวกในสแกน QR CODE นั้น เพราะต้องก้มหรือย่อตัวลงไป  เนื่องจาก QR CODE ขาวดำ ทึบๆ ทั่วไป ถ้าวางระดับ สายตาจะไปบดบังชิ้นงานโฆษณาที่ออกแบบอย่างลงตัวไว้แล้ว ปัจจุบัน (ค.ศ.2018) เราจะเห็นความนิยมการมี QR CODE ขาวดำ ทึบๆ มากขึ้น แต่ยังไม่มีผู้ให้บริการนวัตกรรมใหม่ของ QR CODE ภาพลักษณ์แบบ โปร่งใสกว่าเดิม และช่วยทำให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เรามีบริการแล้ว!

  • ทางแก้ปัญหาคือ SMART QR CODE เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงเกิดขึ้นจากการออกแบบโดย ผู้เชี่ยวชาญในสายดิจิทัลเทคโนโลยีจากต่างประเทศ เพื่อพัฒนาตัวหน้ากาก SMART QR CODE ขนาด 1:1 วางบนพื้นที่สื่อโฆษณา ด้วยจำนวนจุดที่ น้อย ความทึบแสงเบาบางลงเพื่อให้เห็นพื้นหลัง เรายังช่วยป้องกันที่ อยู่ลิงก์ของคุณ ให้เป็นไปตามที่ระบุ 100% ที่สำคัญคือว่าที่ลูกค้าของคุณ เมื่อสแกน QR CODE จะไม่รู้สึกกังวลใจว่าสแกนไปพบเจออะไร! เพราะ เราวางบนพื้นหลัง
  • ที่เป็นชิ้นงานของคุณโดยตรง อีกทั้งป้องกันมิจฉาชีพ ที่อาจนำ QR CODE ขาวดำ ทึบๆ ไปปิดทับ QR CODE แทนที่ของคุณ ทั้งหมดนี้แก้ได้ด้วย SMART QR CODE

“ปี 2018 สนับสนุนผู้ประกอบการไทย 1,000 รายแรกของประเทศไทย ที่ได้ใช้ก่อนใคร ยกระดับการเชื่อมโยงเข้าถึงข้อมูลดิจิทัล อย่างง่ายๆ สะดวก และปลอดภัยด้วย SMART QR CODE”

THE RESULT ผลตอบรับ
ลูกค้าผู้มี SMART QR CODE ได้ความรู้สึกเหนือระดับในการมี สื่อโฆษณาเพื่อเชื่อมโยง รวมไปถึงลูกค้าที่พบเห็น SMART QR CODE ได้ความเชื่อมั่นต่อแบรนด์กล้าลงทุน และใส่ใจรายละเอียดบนสื่อโฆษณา  ลูกค้าผู้ใช้บริการ SMART QR CODE แล้ว จะตัดสินใจใช้บริการทำ QR CODE แบบใหม่นี้ในแคมเปญการตลาดต่อไป

 

ขั้นตอนการมี SMART QR CODE 3 อย่างที่คุณต้องเตรียม

1.ไฟล์ภาพคมชัด 2 MB ขึ้นไป หรืออาร์ทเวิร์คที่ออกแบบไว้ที่ต้องการวาง SMART QR CODE 2. ไฟล์ตัวอย่าง ในกรอบสัดส่วน 1:1 (เขียนร่างแบบง่ายๆ) ตัวอย่าง รูป Ⓓ 3. พิมพ์ลิงก์ที่อยู่ URL เพื่อเชื่อมโยงสู่ปลายทางมาใน E-mail เดียวกัน

เราจะใช้เวลา GENERADE SMART QR CODE โดยประมาณ 3 วันทำการ รอตอบกลับ ส่งงานให้ดาวน์โหลด ผลลัพธ์ที่คุณได้คือ มี SMART QR CODE เพื่อทำการดาวน์โหลด, SAVE และนำไปโปรโมท ตามแคมเปญการตลาดของคุณต่อไป สนใจ SMART QR CODE ส่งรายละเอียดของคุณไปที่ E-mail: quickmail50@gmail.com

คุยกันที่ LINE @socialpocketclip   line.me/ti/p/~@socialpocketclip  หรือ โทร. 063 2087967 (ปรึกษาฟรี)